Là con gái, ngoài những ứng dụng hỗ trợ sắp xếp cuộc sống và công việc tiện lợi hơn, bạn nên dành khoảng thời gian để làm đẹp với những ứng dụng thời trang tiện ích, thông minh. Với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng làm đẹp ngày nay không chỉ dừng lại ở trang phục, mà còn bao gồm cả tóc, da, giày dép, mỹ phẩm. Cùng Không gian sống điểm qua top 3 ứng dụng mà mỗi chị em đều cần có trong điện thoại để luôn xinh đẹp rạng ngời nhé!

Ứng dụng thời trang thông minh Smart Fashion – Tiết kiệm thời gian mua sắm

Mỗi ngày thức dậy, mỗi cô gái hẳn đều phải đau đầu lựa chọn nên mặc bộ nào cho hôm nay. Hay mỗi lần đi mua sắm, việc thử đồ luôn khiến nàng ái ngại. Bởi tính vệ sinh của trang phục khi đã có hàng tá khách hàng trước đó ướm thử bộ cánh yêu thích. Chưa kể việc mang vào cởi ra sẽ ảnh hưởng đến lớp trang điểm của nàng. Vì thế, một ứng dụng thời trang tư vấn trang phục và hỗ trợ thử đồ sẽ là cứu cánh cần thiết cho các nàng.

Ứng dụng thời trang thông minh Smart Fashion

Smart Fashion – Ứng dụng thời trang thông minh do người Việt phát triển – Hình ảnh: Smart Fashion.

Smart Fashion là một trong những ứng dụng nổi bật nửa đầu năm 2020 với tính năng thử đồ và phối đồ hữu ích. Ứng dụng được các lập trình viên Việt Nam phát triển dành riêng cho đối tượng người Việt.

Tính năng thử đồ Try-on

Với tính năng Thử đồ (Try-on), người dùng có thể đăng tải hình ảnh cá nhân lên ứng dụng. Sau đó lựa chọn những bộ trang phục muốn thử có sẵn được truy xuất từ kho dữ liệu hàng ngàn cửa hàng trên khắp Việt Nam. Người dùng sẽ nhìn thấy chính bản thân mình trong bộ cánh đó như thế nào. Sau đó dễ dàng để đi đến quyết định mua đồ hợp lý hơn. Giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có do mua sắm online.

tính năng Smart Fashion

Các tính năng được khai thác dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng Việt – Hình ảnh: Smart Fashion.

Tính năng Phối đồ Stylish

Tính năng Phối đồ (Stylish) giúp người dùng tiết kiệm thời gian lựa chọn trang phục. Công nghệ trí tuệ nhân tạo với kho dữ liệu lớn giúp đánh giá gu phối đồ của bạn. Người dùng chỉ cần chụp hình toàn bộ quần áo trong tủ đồ và đăng tải lên ứng dụng. Sau đó kéo thả từng chiếc quần, áo hoặc váy lên chính hình ảnh của mình để xem sự phối hợp đó trông như thế nào. Smart Fashion còn đưa ra những nhận xét thực tế đối với những bộ trang phục được phối hợp.

Hiện tại ứng dụng Smart Fashion đang được thể hiện ở ba ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Bạn có thể sử dụng trên cả thiết bị với hệ điều hành iOS hoặc Android.

Hairstyle Tryon – Ứng dụng cho tóc bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục thật xinh đẹp, bạn cũng cần chăm chút cho kiểu tóc của mình để vẻ ngoài trở nên hoàn hảo hơn. Một số ứng dụng hỗ trợ làm đẹp cho tóc sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Hairstyle Tryon là ứng dụng thời trang giúp thay đổi màu tóc và làm tóc cho cả nam và nữ. Ứng dụng với màu sắc trẻ trung, thu hút được lượng lớn người dùng Việt Nam trải nghiệm.

ứng dụng Hairstyle Tryon

HairStyle Tryon cho phép bạn thử các kiểu tóc và màu tóc khác nhau – Hình ảnh: HairStyle Tryon.

Bạn có thể chọn thử mẫu tóc có sẵn trên ứng dụng với khuôn mặt của mẫu có sẵn. Hoặc đăng tải hình ảnh của mình lên và xem các kiểu tóc đó có hợp với hình hay không. Nếu bạn có ý định thay đổi màu tóc nhưng lại phân vân không biết lựa chọn màu nào mới phù hợp, Hairstyle Tryon có thể sẽ giúp được bạn.

Khi bạn đăng tải hình ảnh lên, ứng dụng sẽ giữ màu da của bạn đúng với thực tế. Việc còn lại của bạn là lựa chọn màu tóc phù hợp với gương mặt và làn da của mình. Qua đó bạn có thể dễ dàng quyết định hơn trước khi đi vào salon. Bạn có thể chỉnh sửa màu da và một số bộ phận trên gương mặt với tính năng Làm đẹp. Sau đó thử các kiểu tóc và màu tóc theo ý thích. Bạn sẽ nhìn thấy phiên bản hoàn hảo nhất cho mình. Ứng dụng hiện có sẵn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

TroveSkin – Chuyên gia chăm sóc da dành riêng cho bạn

Bên cạnh các ứng dụng thời trang, ứng dụng tốt cho da cũng là điều cần thiết cho nàng. Một làn da rạng ngời sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên tươi tắn, xinh đẹp. Từ đó bạn cũng sẽ tự tin hơn và có thể làm chủ được mọi tình huống.

TroveSkin là một trong những ứng dụng chăm sóc da được các nàng ưa chuộng. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng sẽ phân tích và kiểm soát sức khỏe làn da. TroveSkin giúp bạn đạt được làn da mong ước.

Ứng dụng troveskin

TroveSkin là chuyên gia tư vấn chăm sóc làn da của bạn – Hình ảnh: TroveSkin.

Bạn có thể lựa chọn mục đích chăm sóc da ngay từ bước đầu sử dụng TroveSkin. Ứng dụng sẽ phân tích làn da của bạn, đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn hữu ích. Từ đó bạn có thể rút ngắn thời gian và tăng cường hiệu quả quá trình chăm sóc da. TroveSkin sẽ là chuyên gia chăm sóc da dành riêng cho bạn. Ứng dụng có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài những cái tên kể trên, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số ứng dụng khác. Về ứng dụng thời trang, Your Closet hay combyne sẽ giúp bạn quản lý tủ đồ hiệu quả. Hairstyle Change 2020 là một ứng dụng khác giúp bạn lựa chọn kiểu tóc để thay đổi diện mạo mới. Hay SkinSmart cũng là một ứng dụng đáng có trong di động để làm da của bạn được chăm sóc kĩ càng hơn.