Không gian là thứ gì đó dường như liên tục hết trong nhà của chúng ta, đặc biệt là khi bạn có thêm con cái. Đối với những cặp đôi mới cưới, trong nhà họ chỉ có hai giường nhưng khi họ biết mình có thêm 2 bé song sinh, họ cần nhiều không gian hơn.

Họ không có đủ tiền để mua một ngôi nhà mới, vì vậy họ quyết định tạo nên sự khác biệt. May mắn thay, họ đã có một ý tưởng hay…

Không gian trong nhà biến mất rất nhanh. Nhưng bạn chỉ nhận ra những thay đổi đó khi bạn có thêm em bé. Khi gia đình này biết rằng họ sắp sửa chào đón thêm 2 thành viên, họ đã vội vàng nghĩ xem làm cách nào để có thêm phòng. Vì vậy, người chồng đã bắt đầu công cuộc cải tiến nhà cửa.

Họ đã bắt đầu dựng một cái nền ở phần cầu thang, sau đó họ phủ lên một lên đó một sàn gỗ. Cách này có nghĩa là họ đang cố tạo ra nhiều khu vực. Điều này khá có lợi và có thể thay đổi được nhà của bạn.

Họ đã mất vài tuần để hoàn thành phần này nhưng một khi đã hoàn thành, nó thật xứng đáng với công sức bỏ ra. Hai đứa con có thêm không gian để chơi và bố mẹ có thể có thêm nới để làm việc khi cần.

Miễn là bạn có một móng vuông thích hợp, bạn có thể tạo nên một gác xép đẹp ở bất kỳ đâu bạn muốn trong nhà bạn. Một ý tưởng tuyệt vời để làm thêm một phòng phụ bắt đầu ngay ở phòng khách chính.

Gia đình này có nhiều hoạt động giải trí , họ cần một gác xép để có thêm không gian ngủ. Miễn là bạn đo lường phù hợp và có những công cụ phù hợp, bạn có thể đặt thêm nhiều giường bạn cần.

Gác xép này đẹp như tưởng tượng của bạn! Có rất nhiều thứ để cân nhắc khi có một công trình như thế này. Nếu bạn có ý tưởng trong đầu, hãy tự do làm đi, để nhà bạn đẹp hơn!

Những ý tưởng này thật tuyệt vời. Gác xép không quá đắt để làm mà còn cho bạn thêm không gian trong nhà.

Chia sẻ những ý tưởng hay này với bạn bè và gia đình nếu thấy tuyệt vời nhé!

Nguồn: boredomtherapy