Ngay từ khi còn rất nhỏ, cha mẹ nên cho trẻ được trải nghiệm thật nhiều hoạt động và thể chất, trí tuệ và tinh thần để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong suốt cuộc đời.

Quan niệm sai lầm khi nuôi dạy trẻ từ 0- 3 tuổi

Theo quan niệm truyền thống, trẻ em từ 0-3 tuổi không biết gì, chưa biết nhận thức xã hội hay giao tiếp. Vì vậy, việc quan trọng là các bé chỉ cần ăn, ngủ, đảm bảo chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy đó là quan niệm sai lầm của cha mẹ khi nuôi dạy con từ 0 – 3 tuổi khiến trẻ dễ mắc các bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch, tăng động, giảm chú ý, rối loạn cảm xúc gây lo âu và trầm cảm…

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 1

Nhiều cha mẹ quan niệm sai lầm khi nuôi dạy trẻ

Việc chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, không dành thời gian chơi và trò chuyện với con trẻ hay thiếu tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc trong những năm đầu đời, chưa thực sự nhìn ra mối liên hệ về mặt xã hội cho trẻ… đã gây nên tình trạng báo động trên.

Thực tế cho thấy, trẻ em tiếp cận thế giới ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Từ -0-3 tuổi, trẻ đã có thể nhận biết những thay đổi ở môi trường xung quanh, học cách giao tiếp, ứng xử… để hình thành nên nhân cách sau này.

Vì vậy, ngay từ khi còn rất nhỏ, cha mẹ nên cho trẻ được trải nghiệm thật nhiều hoạt động và thể chất, trí tuệ và tinh thần để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong suốt cuộc đời.

Tổ hợp dịch vụ giúp trẻ phát triển hoàn thiện những năm đầu đời

Thấu hiểu được điều đó, Baby Hub tổ hợp dịch vụ dành cho các bé từ 0-3 tuổi đã chính thức được thành lập và mang đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có ở Việt Nam cho trẻ em.

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 2

Trẻ được vui chơi, phát triển giác quan

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 3

Masage giúp trẻ xoa dịu mệt mỏi

Baby Hub không phải là nơi bố mẹ ngồi chờ trong lúc con chơi mà khi các bé tham gia các dịch vụ, luôn có bố mẹ ở bên, cùng đồng hành, luôn dành cho con những bàn tay ấm áp, những nụ cười thuyết phục và ánh mắt đầy thương yêu của bố mẹ.

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 4

Bơi trong bể nước giúp trẻ nâng cao sức khỏe

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 5

Với các dịch vụ Baby Float – bơi nổi tự do trong nước, Baby Massage – đạt chuẩn Hiệp hội Massage Sơ sinh Quốc tế IAIM, Baby Sensory – lớp học phát triển giác quan cho trẻ nhỏ giúp các bé , Parents Hub tổ chức các hoạt động, hội thảo cho cha mẹ… Baby Hub đã có 6 tháng hoạt động, phát triển và tiếp đón hơn nghìn bố mẹ và em bé đến tham gia.

tre-em-0-3-tuoi-cung-can-duoc-trai-nghiem-thuc-su-giadinhvietnam.com 6

CLB hội thảo dành cho cha mẹ

Dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng nhũng dịch vụ Baby Hub mang đến hứa hẹn sẽ là sân chơi lý thú giúp trẻ phát triển toàn diện những năm tháng đầu đời.

Nguồn: giadinhvietnam