Nội thất treo tường vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa có thể thay đổi  không khí trong phòng. Chính vì chúng được thu gọn trên tường nên sẽ giúp cho căn phòng trông rộng hơn. Nếu nhìn thấy những bức ảnh đẹp chắc hẳn bạn cũng muốn treo chúng lên tường nhỉ. Có những cách tạo ra chiếc kệ không gây trầy xước lên tường ngay cả phòng thuê.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Sử dụng có hiệu quả căn phòng chật

Có nhiều người ở khu chung cư nói rằng họ muốn thay đổi nội thất nhưng bề rộng căn phòng không cho phép. Nếu có tường thì điều đó không còn là vấn đề. Lúc đó giải pháp tốt nhất là sử dụng nội thất treo tường. Dù nhà chật vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

Không chỉ tranh ảnh, ngay cả những đồ dùng nội thất treo tường như sản phẩm điêu khắc, những đồ dùng hàng ngày cũng rất thu hút. Nếu không có chỗ để treo đồ vật thì hãy thử treo chúng lên tường xem sao. Chắc chắn phương pháp này rất tiện lợi.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Nội thất treo tường sâu trong góc phòng

Nội thất treo tường được bài trí sâu trong góc phòng tạo cho chúng ta cảm giác không gian ba chiều. Vì nó khiến cho căn phòng rộng hơn nên làm mất đi sự tù túng, bức bối.

Bức tường trơn tru tạo cảm giác ngột ngạt nhưng nếu biết cách sử dụng thì bạn sẽ vẽ nên được một bản thiết kế đẹp như một khung ảnh.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Nội thất và tính thực tiễn

Những đồ dùng nội thất như đồng hồ…không chỉ đơn giản là vật trang trí, ngoài ra chúng còn được sử dụng rất thiết thực trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu gặp rắc rối trong cách bài trí nó thì hãy nghĩ ngay đến việc treo lên tường, khá là phong cách đấy.

Với bức tường trơn tru tẻ nhạt vô vị, các bạn có thể thay đổi bầu không khí bằng nội thất treo tường.

Đồ dùng cần thiết trong phòng và những đồ vật sử dụng hàng ngày nếu được bài trí đồng thời trông rất đẹp mặt. Một khi đã thử làm theo cách này, chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy lãng phí.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Trang trí ảnh thời trang

Rất nhiều bức ảnh được treo trên tường màu xanh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người. Mặc dù treo nhiều ảnh nhưng không gây cho chúng ta cảm giác lộn xộn.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Căn phòng đồng nhất bởi sự đơn điệu

Bức tranh màu trắng nổi bật trên tường đen. Giường ngủ cũng như các vật dụng được kết hợp đồng nhất, hài hòa giữa màu trắng và đen tạo nên một căn phòng phong cách bởi sự đơn điệu.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Trang trí bằng vải

Căn phòng đáng yêu với tấm vải trên tường cùng với hoa văn những chú mèo. Sau khi tìm thấy tấm vải hoa văn dễ thương như thế này chắc hẳn bạn rất muốn treo nó lên tường. Nếu kết hợp với đồ dùng trang trí nội thất khác sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Kết hợp theo mùa và các sự kiện

Kiểu mẫu, hoa văn và màu đỏ tươi mới phù hợp với không khí ngày tết. Ưu điểm của đồ dùng nội thất bằng vải là có thể thay đổi phù hợp theo mùa. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các đồ dùng nội thất treo tường xinh xắn sao cho phù hợp với từng sự kiện.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Thư giãn bằng hoa lá và cây cỏ

Treo những chậu cây cảnh lên tường là một phương pháp sáng tạo. Bạn có thể thấy rõ vẻ đẹp màu xanh lá cây nổi bật trên tường trắng. Nếu bạn không có thời gian tưới nước, chăm sóc những chậu cây xanh này thì có thể sử dụng chậu cây giả để thay thế. Đây cũng là một đồ vật trang trí nội thất rất phong cách.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Thích thú trang trí hoa trên tường

Đây là ý tưởng treo hoa trên tường thành từng sợi dây. Mùi thơm của những cánh hoa lan tỏa trong không gian. Toàn bộ căn phòng vừa trở nên rộng hơn, cao hơn và sáng sủa hơn. Đương nhiên bạn cũng có thể dùng hoa nhân tạo, nhất định phải thử cách này mới được.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Vẻ đẹp trang nhã bằng cách sử dụng những sản phẩm hội họa, điêu khắc

Trang trí những con thú nhồi bông khá khó khăn, thế nên mọi người hãy thử trang trí bằng những bức tranh hay đồ vật điêu khắc. Bạn có thể thay đổi ấn tượng nếu gắn đồ trang sức trong góc.

Dễ dàng kết hợp với thiết kế dễ thương như con nai

Đây là hình ảnh con nai – một loại thú nhồi bông rất dễ thương. Khi bài trí chúng trong phòng, đặc biệt là dán lên tường khiến cho căn phòng mở rộng với không gian ba chiều. Tạo một vòng hoa xung quanh cũng giúp cho căn phòng sáng sủa hơn.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Nhãn dán tường

Nhãn dán tường không chỉ có màu đen mà ngoài ra còn có rất nhiều kiểu dáng đa dạng màu sắc. Đặc biệt vào mùa xuân, căn phòng sẽ tươi sáng với những nhãn dán rất trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Thiết kế cây tre phù hợp ngay cả bầu không khí Phương Tây

Trang trí chiếc đồng hồ chú trọng thiết kế- “đồng hồ lớn”

Bạn có thể trang trí một chiếc đồng trên tường một cách tự do tự tại. Đồng hồ kiểu dáng như thế nào, độ lớn ra sao và đặt ở đâu…mọi thứ đều do bạn quyết định. Công việc cửa bạn sẽ thú vị hơn khi có nó. Chiếc đồng hồ được trang trí bằng hình thức hoàn toàn giống như trong các cửa hàng thời trang. Từ trẻ nhỏ đến người già chẳng phải đồng hồ rất giúp ích hay sao ?

Không gian thời trang nội thất treo tường

Bài trí xe đạp

Với điều kiện nhà ở hiện nay thì việc đặt xe đạp trong nhà khá khó khăn. Chúng ta có thể treo xe lên tường để tiết kiệm diện tích. Hãy treo chúng giống như những bức tranh, khi cần bạn cũng dễ dàng lấy xuống để đi.Cách này rất tiện lợi.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Phong cách thời trang với những chiếc kệ gắn tường

Bài trí kệ lên tường giúp tiết kiệm không gian trong phòng. Bạn có thể sắp đặt các đồ vật yêu thích, dụng cụ nấu ăn hay chậu cây nhỏ, tranh ảnh lên những chiếc kệ.  Đặc biệt những đồ vật lưu giữ những kỷ niệm rất quan trọng. Trang trí chúng ở những chỗ dễ dàng lọt vào tầm mắt sẽ khiến cho tâm trạng bạn lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Trang trí đồ dùng lặt vặt

Các bạn chắc hẳn rất khổ sở với việc bài trí những đồ dùng lặt vặt nhỉ? Những lúc như vậy hãy nghĩ ngay đến nội thất treo tường. Bạn không cần phải sắp đặt phiền phức, hơn nữa khi cần dùng thì dễ dàng nhìn thấy mà không cần mất công tìm kiếm.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Nội thất treo tường trong phòng trẻ

Tạo ra những chiếc kệ trên tường, sau đó đặt những đồ vật nhỏ như những ngôi nhà đồ chơi vào trong nó. Từng vật nhỏ ở trong kệ được lựa chọ rất khéo léo kĩ càng sao cho tạo được sự hài hòa. Bình thường đồ chơi của trẻ ở trong phòng rất bừa bãi nên trang trí theo cách này rất tốt. Điều này sẽ tạo sự thích thú cho trẻ khi dọn dẹp đồ chơi.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Mũ treo tường

Những người có nhiều mũ nên treo chúng lên tường. Phương pháp này không chỉ giúp căn phòng gọn gàng hơn mà đây cũng giống như một cách bài trí rất thời trang.

Các loại móc treo tường cũng rất thực tế

Móc treo tường được móc ở tủ quần áo và cửa ra vào là một phương pháp rất nhẹ nhàng đơn giản. Bài trí nó sao cho phù hợp với màu sắc và các đồ dùng khác cũng rất thời trang.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Chiếu ánh đèn vào những vật dụng điêu khắc

Chiếu ánh đèn vào những đồ vật hay những sản phẩm điêu khắc trong phòng giúp cho không gian trở nên tuyệt vời..Hơn nữa nó còn khiến chúng ta ngon giấc hơn.

Tương thích giữa ánh đèn và cửa ra vào

Nếu trong phòng trang trí một bức tranh lớn thì chúng ta nên chiếu ánh đèn lan tỏa khắp phòng. Không khí trong toàn bộ căn phòng giờ đây rất phong cách.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Kết hợp ăn ý giữa chiếc kệ và ánh đèn

Kệ sách trang trí mà không có ánh đèn thì hoàn toàn không có ấn tượng gì đặc biệt. Lúc đó bụi cũng dễ dàng bám đầy trên kệ. Trái lại nếu chúng ta chiếu ánh đèn thì chiếc kệ sẽ nổi bật và đó sẽ là nơi khiến cho mọi người thích thú. . Tuy nhiên bạn vẫn phải cố gắng thường xuyên lau chùi sạch sẽ nhé!

 Không gian thời trang nội thất treo tường

Chiếu sáng tranh ảnh

Trang trí tranh ảnh không thôi lên bức tường xám xịt là chưa đủ, bạn cần chiếu sáng lên những bức ảnh này. Lúc đó bức tường sẽ sáng sủa hơn và trông giống như đang triển lãm tranh. Mọi người hãy tham khảo thêm về những cách bài trí tranh ảnh nhé!

Không gian thời trang nội thất treo tường

Bảng chữ cái dễ thương

Tường nhà và đồ dùng đồng nhất màu trắng, Đây là ý tưởng tạo ra rất nhiều đồ vật hình dạng chữ cái, bắt đầu từ những vật nhỏ nhất. Những đồ vật nhỏ nhắn thiết kế theo phong cách Châu Mỹ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Không gian thời trang nội thất treo tường

Bảng đục lỗ không gây trầy xước lên tường

Những ai không  muốn gây trầy xước hay lỗ thủng trên tường thì nên gắn bảng đục lỗ lên tường. Đây là một vật dụng nội thất treo tường rất có ích.. Trong đó,khung tranh được trang trí bằng màu xanh.

 Nguồn: iemo.jp