Phong thủy vòi nước là mang tính trang trí cao, làm vui mắt và mang lại sự lộng lẫy vào trong khu vườn hoặc phòng khách nhà bạn. Nó cũng tự mình tạo ra một tập trung sự thích thú cho những vị khách vào nhà bạn. Phong thủy vòi nước là mang tính trang trí cao, làm vui mắt và mang lại sự lộng lẫy vào trong khu vườn hoặc phòng khách nhà bạn. Nó cũng tự mình tạo ra một tập trung sự thích thú cho những vị khách vào nhà bạn. Nhưng phòng thủy tốt trong vòi nước có thể tích lũy tài lộc cho bạn đồng thời nó sẽ kích thích giác quan và thư giãn tâm hồn.

Nước chảy tượng trưng cho thu nhập

Đây có thể là một con sông hoặc một cái hồ hoặc một cái ao từ tự nhiên. Miễn là nó chảy theo cách không đe dọa đến cái gì thì nó sẽ tượng trưng cho thu nhập tốt. Điều này có nghĩa là thu nhập sẽ ổn định theo từng tháng. Nhưng khi nước tích lũy, nó mang ý nghĩa tài lộc và tích lũy tài sản. Nó cũng có thể là các loại tài sản như công ty, bất động sản hoặc công việc kinh doanh. Đối những vận may tài lộc, bạn sẽ cần tích lũy nước. Nó cũng có thể là bể bơi, ao cá, sâu tối thiểu là 18 inch.

Tôi có thể đặt vòi nước ở đâu?

Bạn phải đặt vòi nước hoặc các đặc điểm thủy văn ở trong góc tài lộc của bạn- Đông Nam, Tây Nam và Bắc. Tuy nhiên, nếu những khu vực này rơi vào phòng ngủ, phòng tắm hoặc bếp, bạn phải đặt yếu tố thủy văn trong góc tài lộc ở phòng khách.

phong thủy vòi nước

Ngoài ra, không đặt vòi nước ở dưới cầu thang. Điều này có thể gây ra bệnh tật hoặc xui xẻo khác cho trẻ con. Bạn cũng có thể đặt những yếu tố thủy văn trong góc tài lộc ở trong vườn. Bạn cũng có thể đặt vòi nước ở cửa trước. Bạn có biết rằng không nên đặt vòi nước ở bên tay phài của cửa chính ( bên trong nhìn ra), nó sẽ làm cho chồng bạn có gia đình thứ hai và không chung thủy. Miễn là nước chảy vào nhà bạn. Luôn luôn tốt để đặt một vòi nước đối diện cửa trước.

Mời Thần Tài vào nhà, vị phật  cho tài lộc vào nhà.

Tìm những tượng nhỏ của phật và đặt dưới nước chảy  thác nước sáu cấp. Đặt tượng này ở góc Tây Nam của phòng khách. Nếu bạn làm điều này vào ngày đầu tiên của năm mới, bạn sẽ kích hoạt hầu hết các phần bảo trợ của ngày đó. Thần Tài sẽ cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khi nước chảy qua đầu và cơ thể. Sau đó chúng sẽ làm giảm sự nghèo đói.

Đặt một con rồng gần vòi nước hoặc các đặc điểm thủy văn

Biểu tượng rồng uống nước ở một cái ao, rồng khát nước được uống nước sẽ trở nên mạnh mẽ. Vì vậy bí mật để kích hoạt một cơ thể nước là đặt tượng một chú rồng ở đó. Khi rồng không hiện diện trong các đặc điểm thủy văn thì chúng chỉ hoạt động 20% sức mạnh của chúng.

phong thủy vòi nước

Cá mang ý nghĩa của sự sung túc ở phía Tây Nam

Nếu bạn nuôi cá ở phía Tây Nam, nó sẽ mang ý nghĩa của sự sung túc, và vận may tài lộc. Loại cá bạn nên nuôi tùy thuộc vào sự lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên, nên nuôi 8 con cá vàng và 1 con cá đen. Điều này mang lại sự sung túc và tài sản chất đống.