Bạn có muốn xem sơ nội thất trang trí của một quán cà phê phong cách thời thượng. Thực tế thì hơi khó nghĩ nhưng nếu biết cách điều chỉnh một chút thì mình có thể tạo nên không khí của một quán cà phê phong cách thời thượng. Trong bài này, một blogger nổi tiếng sẽ giới thiệu tập trung vào từng bức ảnh đẹp mà đã được điều chỉnh để tạo nên không gian như thế.

Sự kết hợp đầy phong cách của blogger nổi tiếng!

Quán cà phê cuộc sống

Trong cuộc sống có không khí sang trọng cần thêm vào những sticker bằng chữ thư pháp như là ‘ hot chocolate”.Thiết kế sang trọng của thư pháp cũng là một điểm nhấn cho bầu không khí của quán cà phê.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Những item( biểu tượng) đã dùng

Sắp xếp xung quanh khu vực chế biến. Điều chỉnh phần chữ của các stickers ở khắp nơi như là những điểm nhấn.Kích cỡ nhỏ nhưng cũng đủ để tăng không khí cho quán cà phê. Những bản viết tay cũng vậy. Đã có sẵn bộ sưu tập những ảnh minh họa lấy cà phê làm chủ đề nên dĩ nhiên chúng ta hãy thử điều chỉnh xem sao.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Thử thực hiện đơn giản với một quán cà phê!

Kiểu dáng của cà phê là kiểu dáng phù hợp với trang trí nội thất của quán. Chỉ điều chỉnh ở các góc của không gian giống như trong ảnh nhưng cũng có thể tạo nên không khí cho quán cà phê một cách dễ dàng phải không. Những khung được tạo ra bằng cách sử dụng những con chữ cũng rất là đẹp!

Đây là  những item đã được sử dụng

Biết cách sử dụng những dụng cụ. Nếu tạo ra các biểu tượng có thể thiết đặt được giờ mở quán và đóng quán thì trong thoáng chốc có thể tạo nên một không gian quán rất riêng. thiết kế có tổng cộng 3 loại. Đây là loại analog. Hãy thử dán nó lên cửa ra vào, trên tường hay lên chỗ mà bạn thích.

Trang trí quán cà phê đẹp
 Nguồn: iemo.jp

Dán biểu tượng giờ mở cửa. Nếu muốn tạo một chút ấn tượng bằng cách trang trí thêm thời gian thì loại đồng hồ kỹ thuật số cũng là một gợi ý đáng để thử. Loại đồng hồ cỡ to rõ sẽ tạo nên các khoảng không thú vị và trông sẽ rất thời thượng. Để phù hợp với phong cách của căn phòng thì cũng nên chọn thử. Đây là những item đã được sử dụng. Tăng không khí cho quán cà phê bằng các loại cà phê.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Nếu nói về các loại cà phê thì là đây.“Những stickers( biểu tượng) lấy cà phê làm chủ đề”  là những hàng được thiết kế đơn giản, những biểu tượng được thêm vào đầy ắp những item về cà phê nên khi sử dụng có thể biết được phong cách của căn phòng. Không quá mạnh nhưng nó đủ sức để tô điểm cho không gian trống thêm phần bắt mắt.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Hoàn toàn có thể không giống với cách nhìn của blogger nhưng mà dù thế nào thì cũng có thể tạo nên một phong cách cho quán một cách phù hợp. Việc sử dụng hiệu quả những con chữ ở những chỗ khác nhau cũng có thể tạo nên một không gian rất đẹp

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Trang trí quán bằng tiếng nước ngoài. Những biểu tượng(stickers) bằng tiếng anh phổ biến có thể tạo nên sự khác biệt cho thiết kế của quán. Những stickers gây thu hút chẳng hạn như những bản viết tay hay những cán thăng bằng thì sao nhỉ? Những câu châm ngôn viết trực tiếp lên tường hoàn toàn có thể tạo nên bầu không khí của quán giống như ở nước ngoài. Vốn dĩ đây chỉ là những stikers của ảnh minh họa nên lần này hãy thử dùng những câu chữ thử xem.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Giới thiệu một ví dụ thực tế về quán cà phê khác

Trong số những khách hàng đã mua những item của thương hiệu SANGSANGHOO hãy cùng xem thử ảnh của những người mà đã từng dùng những item đó để điều chỉnh không gian của quán. Những áp phích quảng cáo tất nhiên là những item không thể thiếu trong trang trí của quán. Hãy sắp xếp ba chỗ để treo những khung nghệ thuật cỡ lớn. Hoàn toàn có thể lấp đầy khoảng trống ở các góc của quán. Màu nền thì có lẽ màu đen và màu trắng sẽ hợp hơn.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Đây là thực tế những cách điều chỉnh đang được sử dụng trong quán cà phê. Những stickers thiết kế bằng bản đồ hay là những thiết kế chỉ đường đơn giản cũng là một item dễ tô điểm thêm cho quán. Với tư cách là một không gian phong cách thời thượng thì phải tạo được điểm nhấn.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Điều chỉnh hiệu quả những stickers và thiết kế ánh sáng  để tạo nên một không gian hiện đại.Treo những băng rôn thích hợp, và gói gọn không gian bằng một phong cách riêng…….

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Đây cũng là một ví dụ thực tế về cách kết hợp sử dụng để tạo nên một quán cà phê phong cách.Trong những màu nội thất trang trí sẽ ấn tượng hơn nếu như kết hợp màu đen màu trắng và màu kem với nhau. Hãy cùng nhau tìm một cách kết hợp thích hợp và thử thu hẹp hiệu quả không gian của quán.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Có nhiều cách kết hợp những thiết kế cơ bản với nhau.Những thiết kế khác nhau như là các đồ dùng bằng gỗ, những loại đệm cũng có thể tạo nên một không gian thống nhất. Để có thể tạo nên một phong cách cho quán khiến mọi người khi tụ tập có thể cảm thấy thoải mái hơn thì nên sử dụng những tấm nệm.

Trang trí quán cà phê đẹp

Nguồn: iemo.jp

Thông tin về thương hiệu

SANGSANGHOO là thương hiệu nội thất giới thiệu tới quý khách những item được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng và tinh tế từ những thiết kế tự nhiên. Ngoài những stickers là những item điển hình ra còn có những item có thể giúp quý khách tạo nên một phong cách ưa thích cho không gian của mình như là bảng vải, nệm, tấm nền…..