Đối với trẻ nhỏ – phòng ngủ như là một thế giới riêng của chúng. Chúng có thể vui đùa, thỏa sức sáng tạo, hay làm những điều mình thích trong thế giới nhỏ bé đó. Không có gì lạ khi sau một ngày mải miết trong thế giới muôn màu, căn phòng đã trở lên lộn xộn. Và bạn luôn là người dọn bãi chiến trường do bé con gây ra nhưng bạn vẫn luôn mỉm cười vì không ai khác chính là bạn – người vẽ lên những thước vẽ đầu tiên cho giấc mơ của con.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Một kệ sách cao từ sàn đến trần làm cho chắc chắn rằng tất cả các vật quan trọng cũng nằm trong tầm tay. Tủ gỗ bóng loáng ngay cạnh đó cung cấp một chỗ lưu trữ kín đáo tuyệt vời. Ẩn trong là là một chiếc giường.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Màu xanh két và màu vàng làm cho một bảng màu rất mới mẻ, đặc biệt là với các cửa sổ mở nên thường xuyên của màu hồng của lọ hoa tạo nên một không gian vui tươi. Chiếc ghế sofa nằm trong hốc tường như là một chiếc giường đón khách.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Mẫu phòng ngủ này là một tác phẩm bắt mắt. Với sắc thái vui tươi của màu đỏ, màu xanh, vàng chanh và trắng – một bảng màu linh hoạt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Cách bố trí giường ngủ là thêm ấn tượng – một cầu thang hữu ích dẫn đến đỉnh. Nó không chỉ cung cấp không gian lưu trữ phong phú, đó là một cách hơi an toàn để bé có thể tạo một không gian riêng cho mình. Bé có thể vẫy vùng thỏa sức sáng tạo mọi trò chơi trên đó cùng bạn bè hay anh, chị, em.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Một khái niệm phòng ngủ thú vị, có màu hồng công chúa cho nhưng cô nàng điệu đà, bánh bèo nhà bạn. Tạo cho bé con luôn có cảm giác mình được cưng chiều như một công chúa.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Hai phòng ngủ không thể dễ thương hơn! Một chủ đề thành phố bằng đèn neon và vườn trông giống như một phim hoạt hình mang đến cho cuộc sống – và không bạn nhỏ nào lại không muốn ngủ trong một căn phòng như thế? Bên phải, hình dạng màu xanh và sọc cho trí tưởng tượng lên cao. Cả hai phòng đều có bàn học siêu dễ thương với phiên bản thu nhỏ của chiếc ghế được thiết kế mang tính biểu tượng.

Mẫu phòng ngủ cho con gái

Một căn phòng nhẹ nhàng hơn khuyến khích thư giãn và tập trung hơn là chỉ chơi tràn đầy năng lượng. Tông màu nhẹ nhàng và chất liệu tự nhiên giúp tính cách của trẻ thêm phần nền nã hơn.

Theo Hải Yến