Để làm hài lòng người phụ nữ của bạn hãy xây dựng cho cô ấy một tổ ấm mang đậm chất “soái ca”. Bạn luôn biết phụ nữ yêu cái đẹp và yêu luôn những “soái ca”. Chính vì vậy khi bạn có được cái cô ấy yêu thích cũng đồng nghĩa bạn có được tình yêu của cô ấy. Hãy làm những thứ gì đó cầu kỳ, bởi phụ nữ luôn thích sự cầu kỳ và tỉ mỉ. Hôm nay khonggiansong.info sẽ giới thiệu đến bạn những phong cách nội thất giúp bạn chinh phục cô nàng của mình.

Phong cách nội thất đạm chất “soái ca”

Phong cách nội thất mang đậm phong cách "soái ca"

Nguồn: iemo.jp

Căn phòng đầy ắp ánh đèn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác ấm cúng nhưng vẫn rất style.

Nếu những chiếc đèn xếp hàng dài trong không khí mang hơi hướng viNtage cho bạn cảm giác mộc mạc thì chỉ với một chiếc đèn đơn giản bạn sẽ tạo cho không gian nhà bạn trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn rất cuốn hút và đầy sức sống.

Phong cách nội thất mang đậm phong cách "soái ca"

Nguồn: iemo.jp

Trang trí bằng những bức tranh sơn dầu và thêm vào những con số hay những đồ đạc đã cũ của bạn. Những cây thông đang được sử dụng hay những nhành cây đã mục trải qua một khoảng thời gian dài bị ngả màu là một nét đặc trưng. Vì thế nên những vật liệu vintage sẽ thích hợp nhất, khi sử dụng chúng trong những năm dài thì có thể thấy rất nhiều diện mạo của nó. Thực tế nếu thử chạm vào chẳng hạn như chạm vào bề mặt gỗ thì không có cảm giác gì nhưng độ tốt của gỗ gốc thì mình có thể biết được. Bề ngoài sần sùi nên mang lại cảm giác vụng về. Những item mà kén chọn về chất liệu là một gợi ý thích hợp cho trang trí kiểu này.

Phong cách nội thất mang đậm phong cách "soái ca"

Nguồn: iemo.jp

Làm tăng thêm bầu không khí mang hơi hướng vintage một sự kết hợp mang cảm giác bình yên. Hoàn thành căn phòng của mình với diện mạo mộc mạc bằng một ít chi tiết nhỏ. Khung thì sử dụng loại hoàn toàn làm bằng sắt. Vừa tạo cảm giác chắc chắn vừa tạo ấn tượng lịch sự tao nhã. Làm nên một không gian mang cảm giác ấm áp và thân thương. Như thế là mình đã có thể hoàn thành một căn phòng. Mỗi mùa sẽ có sự biểu hiện khác nhau của từng tip trang trí, qua từng thời điểm thì chúng tôi sẽ thay đổi căn phòng của bạn chỉ bằng những đồ nội thất cũ của bạn.

Phong cách nội thất mang đậm phong cách "soái ca"

Nguồn: iemo.jp

Phong cách nội thất với sự kết hợp các loại ghế sofa bằng da Bi-cast

Xây dựng phong cách nội thất mới cho căn phòng bằng cách kết hợp giữa da bọc ghế màu đen và áp phích nghệ thuật.

Phong cách nội thất mang đậm phong cách "soái ca"

Nguồn: iemo.jp

Tạo không khí cho căn phòng mang hơi hướng vintage, sử dụng gỗ tự nhiên để trang trí tạo thành phong cách nam tính cho căn phòng, kết hợp thêm khung ghế  làm bằng gỗ. Bố trí làm sao cho khi ngồi xuống, khung khớp với cùi chỏ của tay bạn. Độ cứng của da bọc ghế phải không bị lún quá và không khiến mình cảm thấy mệt khi ngồi trong một khoảng thời gian gian dài. Chính vì nó không thấm nước nên dù đồ uống có bị đổ lên thì cũng có thể lau chùi được.

Bài này tập hợp tất cả những đồ dùng trong nhà và những ví dụ thực tế về cách chọn nội thất để tạo nên một căn phòng một phong cách nội thất cổ điển. Các bạn thấy thế nào? Dù nam hay nữ đều thích nội thất kiểu cổ điển. Hãy tạo cho mình một căn phòng tuyệt vời hơn nữa nào!