Quatre Saisons mang không khí của Paris, là những shop nội thất có phong cách cá tính. Quatre Saisons nằm ở trung tâm Kanto và Kansai và có mặt trên toàn nước Nhật. Nếu bạn không ở gần Quatre Saisons, bạn có thể mua nội thất online. Quatre Saisons được trang bị nội thất đẹp.

Quatre Saison 

Khái niệm

Quatre Saison có chủ điểm “ sống ở Paris”. Khi bạn thăm quan cửa hàng Quatre Saison, bạn sẽ nhìn thấy cây cối, hoa lá, đặc biệt là nội thất tạo nên không khí rất thân thiện, mang cảm giác tự nhiên, tạo cảm giác cuộc sống giàu có bởi bao quanh bạn toàn là những vật dụng chất lượng cao.

Thời trang có nghĩa là tốt, nhưng phải mang lại cảm giác thư giãn. Nhưng vẫn cho bạn cảm giác không phô trương hay khoe khoang.

Nội thất hải ngoại đẹp
                 Nguồn: iemo.jp

Logo của Quatre Saison

Logo của Quatre Saison được vẽ trên các túi mua sắm của Quatre Saison, vì vậy mọi người đều nhìn thất. Quatre Saison có nghĩa là “ bốn mùa” theo tiếng Pháp. Khi bạn ghé thăm  những cửa hàng của Quatre Saison dọc đường, bạn sẽ thấy những mẫu hàng hóa được đặc trưng theo mùa.

Nội thất hải ngoại đẹp
                Nguồn: iemo.jp

Quatre Saison ra đời ở Paris

Mặc dù nhiều người vẫn nghĩ Quatre Saison là của Nhật, nhưng thực sự thì Quater Saisons xuất phát là cửa hàng nội thất của Pháp ở Paris năm 1968 và nó bắt đầu mở chi nhánh tại Nhật vào năm 1987. Đây là cửa hàng nội thất mang xu hướng gắn kết với tự nhiên.

Hiện tại, chúng tôi gọi những cửa hàng của Paris là “ For you” và những cửa hàng Quatre Saisons đã thừa kế phong cách tự nhiên này và không thay đổi.

Nội thất hải ngoại đẹp
                Nguồn: iemo.jp

Tại sao chúng tôi lại đề xuất Quatre Saison

Phong cách nội thất của Pháp tại Nhật Bản

Phong cách nội thất Pháp là phong cách Paris, một loạt các thiết kế nội thất phản ánh những đặc điểm hiện đại của Nhật trong bộ sưu tập Cattle Saison. Không chỉ đẹp, mà những thiết kế này rất cần thiết với đời sống hằng ngày và dễ dàng để sử dụng.

Nội thất hải ngoại đẹp
                   Nguồn: iemo.jp

Sự phối hợp hoàn toàn trong phong cách sống

Những sản phẩm được làm bởi Quatre Saison rất rộng như bàn ăn, tủ, chất liệu như tạp dề, không có sự trình bày của các đồ nội thất, như là rèm cửa, tủ đựng đồ cho đến quần áo và mũ nón.

Nội thất hải ngoại đẹp
Nguồn: iemo.jp

Quatre Saison tạo ra căn nhà đẹp

Nếu bạn đang có kế hoạch để xây một căn nhà mới, hãy thử tham khảo phong cách của Quatre Saison. Nội thất của Quatre Saison phù hợp với những bạn yêu thích thiên nhiên và chú trọng đến sự phù hợp với ngôi nhà.

Nội thất hải ngoại đẹp
            Nguồn: iemo.jp

Quatre Saison là món quà tốt nhất

Quatre Saison rất phù hợp với bạn, bạn có thể chọn những món đồ nội thất rất đẹp và phong cách ở Quatre Saison để tặng bạn bè vào ngày cưới, hoặc tặng bạn bè tân gia. Ngoài ra Quatre Saison cũng có rất nhiều món đồ đẹp mặt cho các em bé. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tặng một món quà ý nghĩa cho bạn bè. Bạn cũng không cần lo lắng về việc gói quà, Quatre Saison gói quà rất đẹp và bắt mắt.

Nội thất hải ngoại đẹp
                Nguồn: iemo.jp

Những sản phẩm dành cho trẻ em

Những sản phẩm dành cho trẻ em như là quần áo, bát, đũa, muỗng cũng rất thuyết phục tại Quatre Saison, bạn có thể rước về làm quà cho con yêu của bạn.

Nội thất hải ngoại đẹp

                Nguồn: iemo.jp

Những món đồ nổi bật của Quatre Saison

Những món đồ của Quatre Saison rất phổ biến, hãy xem thử. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm mà bạn có thể mua tại Amazon.

Không thể không xem những chiếc giỏ đựng đồ này

Những chiếc giỏ đựng đồ được thiết kế thành như những chiếc xe nhỏ có kích thước khác nhau. Nó rất thuận lợi cho bạn để đựng đồ thậm chí cho bé ngồi trong đó, bạn có thể đựng quần áo, túi xách, giày dép, sách vở…Sản phẩm này có chất lượng cao và đừng lo hàng nhái nhé.

Nội thất hải ngoại đẹp
                             Nguồn: iemo.jp

Tái sản xuất những chiếc cốc, dĩa đựng cà phê đầy phong cách

Những chiếc cốc, dĩa đựng cà phê không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn sang trọng, vẫn đẹp. Những chữ  viết tạo nên phong cách đẹp và cá tính. Và đây là mẫu sản phẩm rất được nhiều người yêu thích.

Nội thất hải ngoại đẹp
               Nguồn: iemo.jp

Khăn tắm đẹp cho cả nhà

Khăn tắm Quatre Saison thích hợp cho những đứa trẻ nhà bạn. Đây cũng là món quà ấm áp cho những đứa trẻ. Khăn tắm, khăn mặt là những sản phẩm phổ biến của Quatre Saison, và loại khăn này có nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể lựa chọn.

Nội thất hải ngoại đẹp
               Nguồn: iemo.jp

Quatre Saison là nơi phụ nữa  nên ghé thăm, đồ đạc đáng yêu, hàng hóa dễ thương mang phong cách Paris. Đây cũng là nơi tôi muốn đề xuất cho các bạn để mua quà. Nếu bạn không thể đến cửa hàng, bạn có thể online.