Toàn bộ phòng khách được mở rộng với khu vực bàn ăn và nối tiếp là không gian của bể bơi, các không gian này kết hợp với nhau tạo nên sự thông thoáng và các đồ đạc có sự sắp đặt với dụng ý nhất định. Với ưu điểm là toàn bộ không gian với nhiều ánh sáng tự nhiên thì điều đó cũng làm cho các cái đồ vật sẽ bị nổi lên và không có điểm nhấn. Tuy nhiên, căn hộ này có điểm nhấn nhất định như đồ đạc đặt có dụng ý kết hợp với màu sắc. Chính vì vậy, không gian rất hài hòa, tổng thể có sức hút riêng khi mà chúng ta sử dụng đồ vật đúng cách, đúng chỗ thì không gian thông dụng hơn.

Đây là khu vực phòng ăn, phòng ăn được kết nối với phòng khách rất là tự nhiên, không dùng các vách ngăn, cách chắn nên tạo được không gian nó rất liên thông. Điều đặc biệt ở căn hộ này đó là bàn ăn được đặt ở vị trí gần như là giao thông chính là điểm nhấn của căn phòng.

Phòng bếp khá là nhỏ nhắn nhưng mà ngoài cái ưu thế về ánh sáng thì phòng bếp này được bố trí khá là riêng tư ở phía trong. Khi chúng ta đứng ở bếp thì vẫn có thể quan sát được toàn bộ phía nhà và vườn. Chính vì lý do này đã khiến căn bếp trở thành 1 cái phần liên kết với cái chức năng phòng bên ngoài mà không bị quá tách biệt.

Kết hợp với nó là 1 hệ thống quầy bar liền kề với khu bếp. Tại khu vực quầy ba này bạn có thể quan sát được bể bơi và toàn bộ thành phố ở phía dưới khiến cho cái không gian này nó vẫn nằm trong tổng hòa nhất định. Khi ngồi tại khu vực bàn ăn, nơi sinh hoạt chính của gia đình và bạn bè thì cái không gian này được mở ra 1 cái khu vực giếng trời.

Bể bơi là không gian liên thông của phòng khách và phòng ăn đều mở rộng ra đây. Khu vực bể bơi lấy được toàn bộ ánh sáng phía trên mà diện tích của bể bơi khá là phù hợp với 1 căn hộ 2 phòng ngủ. Khu vực bể bơi cũng có những lợi thế mở ra với không gian bên ngoài, toàn bộ bể bơi được hướng ra có thể bao quát được thành phố ở phía dưới.

Đây là khu vực phòng ngủ của trẻ, điều đặc biệt của căn hộ này là phòng ngủ của trẻ được ưu tiên nằm ở vị trí đẹp nhất của căn hộ để phòng ngủ và phòng tắm ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Cách đặt vấn đề khá là đơn giản nhưng chú ý kỹ chúng ta thấy là căn hộ này cũng được đầu tư khá là kỹ lưỡng về các mặt tạo hình của các đồ vật. Màu sắc trong căn phòng này khá là hài hòa, nhã nhẵn khi mà kết hợp màu xanh và vàng chanh khiến cho không gian có một chút sinh động. Việc bài trí như thế này nó sẽ tiết kiệm được diện tích của căn phòng khiến cho căn phòng có cảm giác rất rộng.

 

Khu vực phòng ngủ chính của căn hộ, các bạn có thể nhìn thấy là ngoài những vị trí khá là hợp lý đáp ứng được chức năng của phòng ngủ như giường ngủ, bản phấn, tủ đầu giường, tủ âm tường hay kệ ti vi thì căn phòng này còn có 1 điều đặc biệt là cái ghế nghỉ màu đỏ nó giống như cái điểm nhấn làm căn phòng có thêm sức sống. Về hòa sắc thì căn phòng này có sử dụng màu hơi xanh ghi nhẹ vẫn theo các các nguyên lý đơn giản đó là chúng ta đưa pha trộn các màu này vào ga gối, vào rèm làm cho cái tổng hòa có tính liên kết thì các bạn có thể nhìn thấy cái hệ thống rèm thuộc tông màu ghi đá nhẹ làm cho căn phòng có tính liên kết.