Thời điểm khi chúng ta cảm thấy trời mát mẻ có nghĩa là mùa thu đã đến. Phong cách ăn mặc cũng mang cảm giác của mùa thu rồi nhỉ.Trong thời gian này, chúng ta hãy thử thay đổi diện mạo cho nội thất bằng cách thay đổi hoa văn của nó. Lần này tôi đã thử tìm những điểm có thể thay đổi dễ dàng cho căn phòng của bạn từ mùa hè sang mùa thu.

Chuẩn bị như thế nào để thay đổi hoa văn vào mùa thu.

theo mùa

Mùa thu là mùa mà bạn muốn thay đổi diện mạo cho căn phòng. Bạn có muốn thử áp dụng những vật dụng có thể xua tan sự mệt mỏi của của hè và mang tới không khí ấm áp cho căn phòng của bạn không?

Thay đổi vải

Thực sự thì việc thay đổi diện mạo một cách đơn giản dễ hiểu nhất đó là thay đổi vải. Nếu bạn thử nhìn quanh căn phòng của mình sẽ thấy có rất nhiều vải phải không. Nào là rèm, thảm, nệm… Hãy xem lại xem có đúng như vậy không?

theo mùa

Thảm chùi chân ở lối đi vào

Chỗ mình đập vào mắt đầu tiên chính là lối ra vào. Chỗ này là chỗ thể hiện rõ hiệu quả nhất cảm giác về mùa. Trong số đó, khác với những đồ đạc ở phòng khách thì thảm chùi chân ở là cái mà bạn dễ dàng thay đổi nhất. Trước hết, bạn hãy thử thay tấm thảm có màu đặc trưng của mùa thu.

theo mùa

Thảm có màu mang sắc thu giống như cây lá đỏ vào mùa thu sẽ rất đẹp. Thảm này có thể hòa hợp được rất nhiều màu nên rất dễ hợp với đồ gia dụng và các vật dụng khác.

Rèm

Thực tế mà nói thì việc thay đổi rèm theo mùa là một nhiệm vụ hết sức nặng nề. Nhưng, nhiều người nghĩ rằng nếu có thể thay đổi diện mạo cho căn phòng thì họ cũng muốn thay rèm và họ cũng muốn mẫu và chất liệu phải phù hợp với các mùa.

theo mùa

Ví dụ như, màu nâu be mềm mại như thế này có thể mang mùa thu đến cho nhà của bạn. Chất liệu màu sắc tinh tế của sợi dệt có thể ở dùng ở nhiều loại nội thất.

theo mùa

Chiếc rèm màu vàng mềm mại như thế này cũng là một thiết kế tạo điểm nhấn dễ thương phù hợp với nội thất  tự nhiên.

theo mùa

Trong phòng khách đơn điệu nhưng lại sang trọng (cool) thì tấm rèm màu hơi tôi cũng là một sự lựa chọn đáng để thử. Bạn có thể điều chỉnh căn phòng của bạn tùy theo cách chọn màu.

Khăn lớn

Khăn lớn đối với phụ nữ là một vật dụng không thể thiếu trong phòng khách vào mùa thu đông. Những ngày hơi se lạnh một chút,bọn trẻ chơi đùa ở ghế sofa mệt rồi ngủ luôn tại đó , thì bạn có thể dùng chăn mỏng này khẽ đắp cho chúng. Nên chọn loại tốt mềm mịn khi tiếp xúc với da của bọn trẻ.

theo mùa

Nếu mua thêm để thay đổi diện mạo cho mùa thu đông thì những chất liệu mềm mại ấm áp sẽ rất là tốt hơn.Hãy chọn những chất liệu như là dệt kim, nỉ len, lông thú, nhung, chúng sẽ rất mềm mịn với làn da của bạn, và sẽ tạo cảm giác thích thú hơn.

theo mùa

Nếu những ai thích đồ đan thì hãy thử đan một chiếc khăn như thế này cũng được lắm. Trong phòng khách mà có cảm những thứ tự tay bạn làm sẽ tạo nên một không khí ấm áp vô cùng.

Khăn mềm cũng có thể dùng để quấn cho em bé như thế này. Mềm mại, với màu bạc hà sẽ làm tăng không khí dịu nhẹ với những đồ gia dụng màu trắng của phòng bạn.

theo mùa

Vỏ nệm

Dù nói gì đi nữa thì vật dụng dễ dàng thay đổi nhất chính là vỏ nệm. Diện mạo của căn phòng sẽ thay đổi ngay với vỏ nệm vì nó thể cho bạn sự  phân biệt rõ ràng rằng vỏ nệm nào sẽ được sử dụng vào mùa hè và vỏ nệm nào dùng cho mùa đông.

theo mùa

Nếu là sofa màu nâu be đơn giản thì vỏ nệm  màu này thì như thế nào? Chỉ thay 1 đến 2 vỏ thôi cũng đủ để mang tới cảm giác của mùa thu thu cho căn phòng của bạn. Hơn nữa thêm một điểm nhấn bằng một chiếc thảm nhỏ cho sofa nhất định sẽ làm tăng tính thời trang cho căn phòng.

theo mùa

Mùa thu là mùa của những tấm vải len vuông truyền thống được ưa thích hơn. Chỉ một cái thôi cũng đủ tạo điểm nhấn, kết hợp với những vật dụng bằng da cũng như vật dụng sọc sẽ quyết định độ phong cách của căn phòng.

theo mùa

Mùa thu đông sẽ thu hút những vật dụng mang cảm giác mềm mại cho da không như quần áo. Cái cảm giác này vì chỉ có mùa thu đông mới có nên nhất định bạn hãy áp dụng nhé.

Khăn trải giường

Giường ngủ là cái không thường xuyên đập vào mắt mình mấy nên thay đổi ga trải giường cùng lúc với rèm theo mùa thì không phải là điều dễ dàng nhỉ. Không giống như sofa là có thể thay đổi một chút về màu sắc và chất liệu.

theo mùa

Trong các loại ga giường thông thường thì hay có thêm màu đỏ đô. Chỉ vậy thôi nhưng cũng đủ để thay đổi cảm giác đối với phòng ngủ của bạn. Chất liệu vải thì hãy chọn loại dày và ấm.

theo mùa

Trong phòng ngủ đơn điệu nam tính sẽ hợp với màu mù tạt. Đơn điệu nhưng có thể tạo nên cảm giác khác biệt. Màu mù tạt là màu có thể dùng hợp với màu trà và dễ áp dụng vào mùa thu đông.

Thay đổi phụ kiện

Khi thay đổi diện mạo vào mùa thu thì bạn hãy thay đổi một chút những phụ kiện mà bạn thường treo ở phòng khách hay ở lối ra vào.

theo mùa

Mùa thu đông, nhưng phụ kiện màu đồng thau và màu da sẽ làm tăng súc nóng cho căn phòng. Đó là những vật như là quả của cây hay những chiếc lá đẹp đã rụng .

theo mùa

Nếu có những phụ kiện đan thì chính cảm giác tự tay mình làm nên sẽ tạo một cảm giác mềm mại nhẹ nhàng ở trong phòng bạn. nếu thêm những sợi len vào giữa những vật đan theo sở thích cũng có thể thay thế được những phụ kiện của mùa thu đông lòe loẹt.

theo mùa

Những quả bí ngô hay những bông hoa cẩm tú cầu khô màu cũ cũng là một gợi ý cho bạn.

Thêm những nhánh cây của mùa thu

Từ xưa tới nay thông thường, người ta thích kết những bông hoa lại với nhau. Vào mùa thu đông nếu muốn trưng bày được hình ảnh cây lá đỏ của rừng thì nhất định hãy kết những nhành cây như thế này nhé.

theo mùa

Những vòng hoa bằng nhành cây là một ý tưởng mà bạn nên thử khi mùa thu tới. Có thể sử dụng suốt mùa thu và mùa đông. Hoặc làm những cái nơ ( ruy băng ) màu xanh giống như không khí của christmas, màu cam hoặc màu xanh lá trà cũng được.

theo mùa

Nếu tìm được những nhành cây có màu đẹp thì hãy thử tạo nên một vòng hoa lớn như thế này nhé. Chỉ như vậy thôi cũng sẽ tạo nên được vẻ đẹp đầy sắc thu và lộng lẫy.

Bạn thấy sao? Bạn có thể chiêm ngưỡng được cảm giác của từng mùa .những bông hoa hay những chiếc vỏ nệm tất cả đều là những sự thay đổi tuyệt vời. Hãy chuẩn bị từng cái bạn thích rồi thử áp dụng nhé.

Nguồn: iemo.jp