Thử áo quần với phòng thử đồ ảo là khái nhiệm không còn xa lạ thời gian gần đây. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều ứng dụng với tính năng tương tự ra đời. Chúng mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ và trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời. Cùng điểm qua những ứng dụng hiện đang được yêu thích bởi các tín đồ thời trang với những tính năng không thể bỏ lỡ qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng Combyne – Outfit ideas & outfit creation

Combyne cho phép bạn tạo nên những bộ trang phục hoàn hảo từ tủ đồ của mình. Bạn cũng có thể chọn và phối hợp những mẫu áo quần từ những người theo dõi khác. Sau đó, hãy thử đăng hình ảnh chúng lên trang cá nhân của mình nhé. Bạn sẽ nhận được lời nhận xét từ chính những người đã theo dõi mình. Từ đó cải thiện tính thời trang của những bộ trang phục đã kết hợp. Bạn cũng có thể theo dõi các blogger nổi tiếng và nhận xét những bộ trang phục của họ. Nhờ đó, những người có cùng quan điểm và phong cách ăn mặc sẽ dễ dàng tìm thấy và kết nối với bạn đấy.

mua sắm online

Tạo và chia sẻ trang phục với bạn bè cùng Combyne  – Outfit ideas & outfit creation. Hình ảnh: Combyne  – Outfit ideas & outfit creation.

Ngoài ra, app cũng cung cấp cho người dùng tính năng mua sắm online rất đáng sử dụng. Đã có có hơn 1000 thương hiệu thời trang có mặt trên hệ thống. Do đó, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn những mẫu áo quần mà không cần tới trực tiếp cửa hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu yêu thích và những món đồ muốn sở hữu. Sau đó kết hợp chúng với nhau sao cho bạn cảm thấy vừa ý nhất. Sau đó làm theo hướng dẫn và chờ tới lúc chúng được giao tận tay bạn thôi. Hiện tại, Combyne – Outfit ideas & outfit creation mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị Android.

Your Closet – Smart Fashion

Phối đồ, tạo nên những phong cách thời trang khác nhau, lên lịch để mặc những bộ trang phục đó… Tất cả đều có tại ứng dụng Your Closet. 

Với Your Closet, bạn có thể thỏa sức kết hợp những bộ quần áo có sẵn của mình ngay trên ứng dụng. Trang phục sau khi phối hợp sẽ lưu lại trên hệ thống theo mục đích sử dụng mà bạn chọn. Bạn có thể thêm chúng vào lịch có sẵn trên app để lên kế hoạch sử dụng một cách hợp lý hơn. 

ứng dụng mua sắm online

Lựa chọn và lên lịch sử dụng cho những bộ trang phục với Your Closet. Hình ảnh: Your Closet.

Ngoài ra, app còn cho phép bạn tìm kiếm áo quần, phụ kiện thời trang theo tiêu chí cụ thể. Bạn có thể tìm theo màu sắc, kích cỡ hay loại vải mong muốn. Thậm chí, ứng dụng còn cho phép tìm những trang phục theo mùa hay theo những thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm online ngay trên Your Closet. Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm và lựa chọn món đồ yêu thích. Sau đó làm theo hướng dẫn và sở hữu những item thời trang một cách nhanh nhất.

Smart Fashion – Smarten Up Your Style

Bạn không có thời gian tới các cửa hàng để sắm những bộ cánh yêu thích? Tủ đồ của bạn đã chất đầy nhưng bạn vẫn luôn trong tình trạng không có gì để mặc? Smart Fashion chính là ứng dụng dành cho bạn. 

Đây là ứng dụng thời trang ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2020. Smart Fashion cung cấp hai tính năng vô cùng hữu ích.

Stylish – Tính năng phối đồ thông minh

Với tính năng Phối đồ (Stylish), tủ đồ của bạn sẽ được tận dụng một cách triệt để. Bạn chỉ cần chụp và tải hình ảnh tất cả các mẫu áo quần mà bạn có lên app. Smart Fashion sẽ tự động kết hợp và tạo nên những trang phục hợp với phong cách của bạn mà vẫn rất hợp thời trang. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lựa chọn quần áo phù hợp. Quan trọng hơn hết, bạn cũng sẽ không còn phải đau đầu với việc nên mặc gì mỗi ngày khi đã có Smart Fashion.

Đặc biệt, ứng dụng sẽ giúp bạn đánh giá tính thẩm mỹ và thời trang của từng trang phục được phối hợp. Với những phản hồi do hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) đưa ra, dựa trên thói quen lựa chọn trang phục của bạn, bạn sẽ dễ dàng định hình và thể hiện phong cách thời trang của mình hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể ướm thử những bộ cánh từ kho lưu trữ của người dùng Smart Fashion khác để làm đa dạng bộ sưu tập của mình.

ứng dụng mua sắm online tốt nhất

Thử đồ và tận dụng tối đa tủ đồ với Smart Fashion. Hình ảnh: Smart Fashion.

Try-on – Tính năng thử đồ ngay trên ứng dụng

Bên cạnh đó, tính năng Thử đồ (Try On) sẽ giúp bạn thử rất nhiều mẫu áo quần khác nhau từ các cửa hàng có mặt trên hệ thống. Mua sắm online với Smart Fashion trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể thử những món đồ này ngay tại nhà. Bạn sẽ biết được mình phù hợp với những kiểu trang phục được chọn như thế nào trước khi quyết định mua sắm tại các cửa hàng này. Tải Smart Fashion và trải nghiệm mua sắm online thú vị ngay tại nhà ngay hôm nay nhé!

Lời kết

Những ứng dụng thử đồ và mua sắm online cho thấy sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu người dùng của các nhà sáng lập. Hy vọng ba ứng dụng trong bài viết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đừng quên theo dõi tin tức về thời trang và công nghệ cùng Không gian sống nhé.