Diện tích phòng khách nhà bạn khá eo hẹp. Bạn không biết nên chọn loại sofa với kích cỡ như nào để phù hợp với không gian nhà bạn. Hãy thử những bộ sofa văng có kích thước vừa phải và đầy kiểu cách, sẽ mang lại cho không gian của bạn thêm phần thú vị và mới mẻ.

Cách lựa chọn và bài trí mẫu sofa văng cho phòng khách nhỉ bạn nên biết!

Sofa văng cho phòng khách được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách nhỏ căn hộ chung cư, chung cư mini, căn hộ liền kề hay nhà ở xã hội,… Những mô hình nhà ở này thường sở hữu không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ, nên cũng cần lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng kháchnhỏ phù hợp với căn phòng, và diện diện tích. Và sofa văng phòng khách nhỏ được bình chọn là một ứng cử viên sáng giá nhất.

Sofa văng cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cho bạn lựa chọn nhưng nhìn chung các mẫu sản phẩm đều có phong cách thiết kế hiện đại để phù hợp, kết hợp hài hòa với không gian sống hiện đại của căn hộ chung cư. Không chỉ vậy, sofa văng đẹp còn rất dễ bài trí và sắp xếp trong không gian căn phòng bởi thiết kế nhỏ gọn cùng kích thước nhỏ xinh cũng chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Lựa chọn mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ.

Chọn kích thước cho bộ sản phẩm.

Trước khi lựa chọn mẫu sofa văng thì bạn nên quan sát và nắm được kích thước của căn phòng khách gia đình trước để có thể chọn được mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất. Sofa văng có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn, những kiểu dáng sofa phòng khách mang dáng vẻ hiện đại hoặc đa công năng phù hợp với những phòng ốc nhỏ.

Mẫu mã và kiểu dáng.

Bộ sofa văng phòng khách nhỏ luôn được chú trọng đến phong cách thiết kế hiện đại dù có là mẫu mã, kiểu dáng nào thì mẫu sản phẩm này cũng luôn phù hợp với không gian sống hiện đại của nhà chung cư.

Chọn chất liệu sản phẩm.

Sofa văng da hay sofa văng nỉ hay sofa văng vải nỉ, bạn có thể thỏa thích lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân. Ví dụ như sofa văng da thì hiện dại, trẻ trung lại dễ vệ sinh, lau chùi, phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Sofa văng nỉ, vải nỉ, thì sang trọng và lịch lãm, êm ái và ấm áp cho căn phòng thêm xinh.

Cuối cùng là lựa chọn về màu sắc.

Bạn nên chú ý đến màu nền và màu sơn tường của không gian, căn phòng khách gia đình mình rước khi lựa chọn bộ ghế sofa. Với mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ, bạn thỏa thích lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian căn phòng.

Bài trí mẫu sofa cho phòng khách nhỏ.

Việc bài trí mẫu sofa văng cho phòng khách gia đình phụ thuốc vào cấu tạo và thiết kế chung của căn phòng. Nếu không gian phòng khách gia đình được thiết kế vuông văn thì ban nên kê mẫu ghế sofa sát tường có thể đối diện với tivi phòng khách, rồi kết hợp thêm những ghế sofa đôn hoặc sofa đơn đều được.

Với không gian căn phòng khách có chiều sâu, có luồng giao thông đi qua thì mẫu sofa văng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Mẫu sofa văng vừa gọn gàng cho căn phòng lại vừa dễ phối hợp và bài trí với các đồ đặc nội thất khác và quan trọng là nó không làm tốn diện tích cho không gian căn phòng khách nhỏ.