Cách đăng ký thành viên và cập nhật thông tin

Bước 1: Truy cập vào website KHONGGIANSONG.INFO với địa chị chỉ: https://khonggiansong.info đưa chuột qua phía tay phải vào phần “Tài khoản” Sau đó click vào mục “Đăng ký“.

Click vào đăng ký nếu chưa có tài khoản

Bước 2: Sau khi click vào mục đăng ký website sẽ xuất hiện màn hình đăng ký bằng facebook, ở đây bên mình chỉ chấp nhận tài khoản đăng ký bằng facebook, nên các bạn chú ý là dùng facebook chính để tiện cho việc thanh toán sau này. Click vào biểu tượng facebook để đăng ký.

Click vào button facebook để tạo tài khoản

Bước 3: Sau khi click vào biểu tượng facebook để đăng ký nó sẽ dùng facebook của bạn để đăng ký (nó sẽ chuyển đến trang đăng nhập của facebook nếu bạn chưa đăng nhập)Bạn tiến hành xác nhận các thông tin và chuyển về trang tạo tài khoản.

Ở bước này các bạn click vào “Create a new account” để tạo tài khoản mới và đến bước tiếp theo

Ở bước này website hiển thị khu vực sửa thông tin usernameemail đây là tên đăng nhập và mail của tài khoản để sau này dùng trong quá trình đăng nhập mà không cần đăng nhập bằng facebook.

Bạn có thể thay đổi để dễ nhớ hoặc để nguyên, lưu ý nếu không thay đổi thì sau này sẽ không được thay đổi 2 thành phần này.

Sau đó click vào “Continue” để hoàn thành.

Bước 4: Cập nhật mật khẩu.

Bước này chúng ta tiến hành cập nhật mật khẩu cho tài khoản, Username  password này sẽ là tên đăng nhập mật khẩu để chúng ta đăng nhập vào website mà không cần đăng nhập bằng facebook.

Bước 5: Cập nhật thông tin cá nhân

Rê  chuột vào menu tài khoản phía bên trái chọn mục sửa thông tin

Ở phần này các bạn cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, để tiện cho việc thanh toán sau này. Những thông quan trọng sẽ không được công khai nên các bạn yên tâm!

ĐĂNG XUẤT VÀ ĐĂNG NHẬP

Để đăng xuất ra khỏi hệ thống bạn vào menu “tài khoản” bên phía tay phải chọn mục “thoát

Để đăng nhập bạn vào menu tài khoản và đăng nhập bằng 2 cách: Đăng nhập bằng facebook hoặc đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu

Có thắc mắc gì về vấn đề tài khoản các bạn có thể gởi mail về địa chỉ: service@bap.jp hoặc thảo luận trong nhóm facebook(https://www.facebook.com/groups/104406036750691/) chúng tôi sẽ kịp thời giải đáp.

Chúc các bạn thành công!