Có rất nhiều cách làm cho việc nhà trở nên đơn giản và dễ kiểm soát. Chúng tôi năn nỉ bạn hãy đọc hết bài này. Khonggiansong.info hôm nay muốn đề xuất cho các bạn những tip để nói tạm biệt với những điều hầu hết chúng ta đã làm sai cách.

1. Làm tan sô-cô-la

Vâng, đây là một tin sốc cho chúng ta, làm tan sô-cô-la trong lò vi sóng sẽ làm sẽ làm cho sô-cô-la nhanh tan nhưng lại giảm hương vị đi gấp 3 lần.

2. Bảo quản rau

Rửa sạch rau salad và bảo quản chúng bằng cách kẹp giữa những tấm khăn ăn thì rau sẽ tươi lâu hơn gấp 2 lần so với bình thường.

3. Bổ dừa

Làm nóng lò đến 400 độ F. Đâm một lỗ trên vỏ dừa, đổ hết nước dừa ra. Đặt dừa lên trên lò khoảng 15 phút. Bằng cách này, dừa sẽ tự nứt ra và lúc này bạn chỉ cần tách ra là xong.

4. Làm sạch nấm

Cách tốt nhất để làm sạch nấm là đừng ngâm vào nước mà sử dụng khăn ướt và một bàn chải để làm sạch chúng vì điều này sẽ giúp bảo vệ hương vị của nấm.

5. Bảo quản chuối

Đừng bảo quản chuối theo từng nải. Cách tốt nhất là tách chúng ra, dùng bao nilon gói cuống chuối lại và cho chúng vào tủ lạnh. Chắc chắn sẽ bảo quản được lâu.

6. Cắt hành không bị chảy nước mắt

Để nước mắt không chảy mỗi khi cắt hành, hãy làm sạch thớt bởi một lát chanh trước khi cắt hành.

7. Uống co-ca co-la

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, trên nắp những loại nước giải khát chứa rất nhiều vi khuẩn. Để tốt cho sức khỏe bạn nên sử dụng ống hút.

8. Sử dụng bàn chải đánh răng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu chúng ta lạm dụng nhiều kem đánh răng quá thì không tốt cho rằng. Nhiều người nghĩ kem đánh răng nhiều sẽ tốt, tuy nhiên sử dụng quá nhiều kem đánh răng sẽ khiến răng chúng ta bị vàng và nhanh hư.

Nguồn: Bright Side