Đất nặn luôn là món đồ chơi vô cùng lý tưởng cho sự phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé, vì thế nó là lựa chọn tuyệt vời cho cả bé trai và bé gái với giá thành hết sức phải chăng.

Đất nặn luôn là món đồ chơi mỹ thuật thủ công mà bé nào cũng đều yêu thích. Thông qua các hộp bột nặn đa sắc màu giúp bé phát huy được năng khiếu, óc quan sát và trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh đó khi nhào nặn đất, các ngón tay bé sẽ phải cầm, nắm, co bóp nhiều lần giúp cho bàn tay trở nên khéo léo và linh hoạt hơn.

Bộ đất nặn Play-Doh là sản phẩm của hãng đồ chơi nổi tiếng cùng tên của Mỹ. Là thương hiệu nổi tiếng thế giới có hơn 60 năm phát triển, Play-doh luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ những hộp đất nặn mềm mịn và an toàn. Sản phẩm mới nhất được ra mắt cách đây không lâu này sẽ mang đến cho bố mẹ và các bé thêm nhiều sự lựa chọn.

Play-Doh có nhiều set với số lượng màu khác nhau cho bố mẹ và bé lựa chọn, phổ biến nhất là bộ 4 hộp màu và bộ 20 hộp màu. Với nhiều màu sắc khác nhau, cùng khối lượng bột lớn, trẻ được thỏa sức sáng tạo, phát huy năng khiếu và rèn luyện khả năng khéo léo của mình. Đặc biệt là nếu bố mẹ đang băn khoăn không biết nên mua đất nặn hộp lẻ ít màu, hay đất nặn nhiều hộp nhưng giá tiền cao, thì những bộ đất nặn này sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 2.

Những cục đất nặn của Play-Doh rất mềm dẻo mịn màng, được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mỳ, nước, muối, dầu ăn; các màu sắc bột sử dụng màu thực vật, không chứa hóa chất độc hại, nên đất nặn rất thơm, đạt yêu cầu kiểm định chất lượng tại Mỹ nên không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn của sản phẩm thậm chí khi chẳng may trẻ nuốt phải, vì thế hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ từ 2 tuổi chơi.

Đất nặn cũng dễ nhào nặn và không bám bẩn. Hơn nữa, sản phẩm còn được đựng trong các hộp nhựa có nắp đậy chắc chắn. Khi chơi xong bỏ vào hộp và bảo quản tiện lợi, giúp cho bột nặn không bị khô và luôn duy trì được độ mềm, thơm nhất định.

Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 3.

Với những hộp đất nặn đa màu sắc này, bé có thể dùng từng hộp hay kết hợp các màu sắc khác nhau để tha hồ sáng tạo ra các con vật, cây cối, bông hoa hay hình người. Sau những giờ học mệt mỏi, giải lao cùng các bộ bột nặn vui nhộn sẽ giúp bé có những giờ phút vui chơi thật bổ ích và thoải mái. Có thể nói, với Play-Doh, không cần phải ra ngoài, bố mẹ vẫn có thể giúp trẻ quan sát thế giới xung quanh ngay tại nhà bằng cách chơi cùng và hướng dẫn trẻ sử dụng, pha trộn các bột nặn để tạo hình các đồ vật, con vật hay nhân vật mà bé mong muốn.

Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 4.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 5.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 6.

Ngoài ra, mua thêm các khuôn hình Play-doh có sẵn theo các chủ đề như toán học, động vật hay nấu ăn, làm bánh, làm kem cũng là cách để trẻ tiếp thu nhanh hơn và bộc lộ năng khiếu tốt hơn.

Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 7.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 8.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 9.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 10.
Chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẹ đã có thể sắm cho bé món đồ chơi mà trẻ em cả thế giới mê mẩn - Ảnh 11.

Với Play-Doh, trẻ có thể vừa học vừa chơi nhiều chủ đề khác nhau.

Những bộ đất nặn Play-Doh đã có mặt rộng rãi ở Việt Nam, bố mẹ có thể tìm mua ở các cửa hàng đồ chơi hoặc các trang web bán đồ chơi nổi tiếng với mức giá từ 130-150 nghìn đồng cho bộ 4 hộp màu và từ 450-480 nghìn đồng cho bộ hộp 20 màu.

 Lam Phương / Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: afamily.vn