Uống nhiều nước và giữ được nước cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng. Nhưng hầu hết chúng ta không uống nước thường xuyên. Khonggiansong.info muốn giới thiệu cho các bạn một số mẹo đơn giản để giúp bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm vào nước những thành phần khác nhau. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ muốn thử những thức uống này.

Sau đây là các bước để tạo ra một “ thức uống”: chẻ, cắt nhỏ nguyên liệu, vắt hết nước ra, cho thêm nước vào và để trong tủ lạnh. Số lượng thành phần phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Chanh vàng và dâu tây

Cắt chanh thành từng lát, vắt hết nước, cắt dâu tây ra, vắt lấy nước. Sau đó cho thêm một ít lá hương thảo vào (tự chọn), và cho thêm một ít nước vào là có thể thưởng thức.

Cam, chanh xanh và chanh vàng

Cắt cam, chanh thành nhiều lát và cho vào bình đựng. Sau đó ép nước ra, cho một ít bạc hà vào và thêm một ít nước vào là bạn có thể thưởng thức.

Bạc hà và dứa

Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc dứa cắt nhỏ, ép lấy nước, sau đó cho thêm lá bạc hà và một ít nước vào là có thể uống ngay.

Qủa mâm xôi và chanh xanh

Cắt quả chanh thành từng lát tròn, 1 nửa cốc quả mâm xôi, sau đó cho thêm nước vào.

Mâm xôi và ngải đắng

Ép nước của mâm xôi, cho thêm một ít lá ngải đắng và cho thêm một ít nước nữa vào là bạn có thể thưởng thức.

Chanh vàng, gừng và dứa

Bạn cần một nửa quả chanh, một nửa cốc dứa đã thái, một muỗng canh gừng. Cho các thành phần trên vào bình đựng, ép lấy nước, sau đó cho thêm một ít nước vào và thưởng.

Dưa hấu và lá hương thảo

Chuẩn bị một cốc dưa hấu đã cắt nhỏ, sau đó xay nhỏ. Sau đó cho thêm nước,  vài lá hương thảo và uống liền. Không trộn quá nhiều hương thảo vào vì sẽ khó uống.

Dưa chuột và bạc hà

Cắt dưa chuột thành từng lát nhỏ, sau đó cắt chanh thành từng lát nhỏ, cho thêm lá bạc hà và thêm nước vào là có thể uống

Nước đá trái cây

Công thức này rất phù hợp cho những người lười biếng. Nếu bạn muốn cốc nước của bạn thơm ngon hơn, chỉ cần bỏ ra vài giay, chuẩn bị những viên đá có chứa nhiều loại trái cây khác nhau. Đây là cách bạn có thể uống nước nhanh và cho hương vị thơm ngon nhanh bất kỳ lúc nào.

Nguồn: Bright Side