Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại là điều quan tâm của các đôi vợ chồng trẻ cho tổ ấm riêng của mình. Bài viết sẽ giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm để chọn mẫu trần thạch cao phù hợp

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại là điều mà những đôi vợ chồng trẻ, những con người năng động, cá tính muốn giành cho căn phòng khách của tổ ấm riêng của mình. Trần thạch cao là chi tiết nội thất bao chùm không gian căn phòng của bạn, nó xác định phong cách và quyết định 50% tính thẩm mỹ của căn phòng. Vậy nên mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại đang là sự tìm hiểu của nhiều bạn trẻ.

Nhẹ nhàng, tinh tế đó chính là xu hướng mới. Phong cách hoàng gia, những hoạ tiết cầu kỳ, những mâm trần thạch cao hoạ tiết sẽ không phải là xu hướng lựa chọn của người trẻ. Lý do, những trần thạch cao cầu kỳ sẽ làm cho không gian phòng khách nhà bạn bị hẹp lại, dễ bám bẩn.

Các mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại đòi hỏi ít hoạ tiết, điều đó khiến không gian phòng khách của bạn như được trải rộng ra, và bản thân sự đơn giản đã là một vẻ đẹp không bao giờ sợ lỗi mốt.

Trần thạch cao với những mảng rộng, phối vài đường gân kết hợp cùng với những đèn led mắt trâu sẽ khiến cho phòng khách của bạn trở nên lung linh, sang trọng và rất hiện đại mỗi khi lên đèn. Không gian đó khiến cho chủ nhân cũng như khách của căn phòng cảm thấy thật phong cách.

Trần thạch cao đơn giản sẽ giúp cho bạn thoải mái kết hợp với các chi tiết nội thất khách trong phòng. Điều này giúp bạn có thể thoải mái thoả sức sáng tạo với các nội thất khách mang phong cách hiện đại, cá tính mà không bị bó hẹp trong một phạm vi nhất định.

Chúng tôi xin được chia sẻ một số Mẫu trần thạch cao cho phong khách hiện đại mang xu hướng nhẹ nhàng và tinh tế để các bạn trẻ tham khảo:

Mau tran thach cao cho phong khach hien dai 3
Đơn giản, tinh tế – Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại
Mau tran thach cao cho phong khach hien dai 1
Nhẹ nhàng, tinh tế – Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại
Mau tran thach cao cho phong khach hien dai 2
Nhẹ nhàng, tinh tế – Mẫu trần thạch cao cho phòng khách hiện đại

Theo: noithathoangtuan