Khonggiansong.info muốn giới thiệu cho các bạn một vài ý tưởng để biến ban công nhỏ thành thiên đường của bạn.

Cây leo

Nếu bạn muốn ban công của bạn trong đẹp hơn không chỉ bên trong mà còn bên ngoài nữa thì hãy chọn cây leo.Chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác được sống trong một khu rừng nhiệt đới. Những vị khách cũng sẽ có cảm giác như bạn khi họ nhìn thấy chúng!

Một khu vườn được tạo ra từ nhiều chậu hoa

Nếu bạn có một không gian nhỏ thì những chậu hoa như thế này sẽ thật sự giúp ích cho các bạn để tạo ra một không gian xanh trong nhà bạn và tiết kiệm tiền hơn. Ngoài trồng hoa, bạn cũng có thể trồng các loại thảo mộc. Để cố định các chậu hoa nên dùng những sợi dây dài và chắc.

Cửa sổ nhiều màu sắc

Cửa sổ là nơi rất tiện lợi để trang trí theo lối này. Nếu bạn muốn những bông hoa trông đẹp hơn, bạn có thể thêm những thứ như bí đỏ hoặc trái cây  nhựa vào.

Những chậu hoa nhắc bạn nhớ về mùa hè

Đá cuội với những loại đá khác đã mang kỳ nghỉ của bạn trở lại với ngôi nhà của bạn, đây là một chất liệu tuyệt vời để làm những chậu hoa.

Thực vật lớn

 Đặt một cây lớn trong một góc ban công là cách hay để tạo ra cảm giác có một khu vườn thực sự. Thậm chí dù ban công có nhỏ đi nữa thì vẫn có cảm giác sáng hơn và ấm cũng hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại cây nào. Bây giờ thì có thể thư giãn ở ban công bên cạnh một cốc trà được rồi.

Khu vườn nhỏ trong bếp

Nếu không có ban công, bạn có thể tạo ra một khu vườn nhỏ trong bếp như thế này. Bạn cũng có thể trồng thảo mộc, những loại rau xanh trong hộp, treo trên tường, hoặc đặt trên sàn.

Sự phá cách đáng yêu

Ai mà chẳng muốn uống trà bên những chậu hoa sinh đẹp như thế này. Các bạn hãy mạnh dạn làm đi  nào!

Tận dụng đồ cũ

Ủng cao su cũng làm nên điều tuyệt vời!

 Những đôi ủng cũ có rất nhiều cách để tận dụng, và đây là một cách lý tưởng. Trông đẹp và độc.

Ấm trà không phải chỉ để dành cho tiệc trà!

Bạn thấy thế nào! Làm luôn đi chứ chần chừ gì nữa!

Vô vàn sự độc đáo!

Cả một nghệ thuật độc đáo của tự nhiên!

Sự trang trí tuyệt vời cho khu vườn

Có thêm bóng dáng một chú chó hoặc một chú mèo quả là mang đến vô vàn sự thu hút, giống tự nhiên quá mất thôi! Chúc các bạn có những thiên đường riêng cho mình và đừng quên cho chúng tôi biết nhé.

Nguồn: Bright Side