Không đồng quan điểm thường dẫn đến cãi nhau giữa những cặp đôi. Vậy có cách nào để không cãi nhay không? Có lẽ là không. Tất cả các cặp đôi đều cãi nhau, nhưng chúng tôi khonggiansong.info muốn cho bạn 10 lời khuyên làm thế nào để làm hòa với người bạn đời của bạn sau khi cãi nhau – thậm chí nếu hai bạn đã có một trận cãi nhau tệ hại.

1. Đến đến 10.

Nghiêm túc và nó sẽ mang lại kết quả tốt ! Khi bạn nghe điều gì đó bạn không thích hoặc không đồng ý, thở thật sâu và đếm đến 10. Nếu bạn không muốn tổn thương đối phương trong khoảnh khắc đó, hãy thử đi?

2. Chấp nhận ” tín hiệu” ngừng giữa hai người.

Khi bất đồng của hai bạn lên đến đỉnh điểm, rất quan trọng để ngừng cuộc cãi vã bằng cách sử dụng tín hiệu bí mật mà hai bạn đã thỏa thuận từ trước. Đó có thể là một dấu hiệu, một từ ngữ vui. Điều này giống như bạn đang gửi cho đối phương một thông điệp rặng bạn đã gần đến ngưỡng để vượt qua sự kiên nhẫn.

3. Đừng cố chiến thắng.

Nếu đó không phải là thứ bạn muốn, đừng luôn luôn cố gắng chứng tỏ mình đúng. Trong cuộc cãi nhau với người bạn yêu, không có cái gì gọi là đúng hoặc sai cả. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy muốn tranh cãi đến cùng, tuy nhiên điều đó không phải là thứ quan trọng cho sau này. Đừng cố chiến thắng và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

4. Có nhiều vấn đề không đáng tranh cãi.

Có ý kiến khác nhau là điều hoàn toàn bình thường, đặc biệt khi chúng ta phải quen với cách sống của người khác. Nhưng có nhiều vấn đề không đáng để tranh cãi, về lâu dài những điều này có thể gây căng thẳng và oán giận. Khôn ngoạn chọn những vấn đề đáng tranh cãi để không mất thời gian của bạn.

5. Ôm đối phương.

Khi có hiểu nhầm hay bất đồng, điều cuối cùng bạn nên làm là tiếp xúc cơ thể, hoặc bất kỳ tiếp xúc nào bạn muốn. hãy mạnh dạn ôm đối phương và rộng rãi để đón nhận nó. Điều này có thể giúp hai bạn tránh khỏi tranh cãi.

6. Làm những điều không thể.

Đối mặt với nó, chúng ta có xu hướng hiểu mọi thứ mà đối phương nói hoặc làm trong mối liên hệ với quá khứ, thành thật, điều này sẽ gây ra kết quả tiêu cực. Nếu anh ấy không rửa chén, đó là bởi vì anh ấy chưa bao giờ giúp bạn. Nếu anh ấy quên những ngày đặc biệt, đó là bởi vì anh ấy chưa bao giờ thật sự quan tâm nhiều đến mối quan hệ của bạn. Làm những điều ” không thể” như: cố gắng hiểu tại sao anh ấy lại làm như vậy, và cố gắng xoay chuyển những thứ xung quanh. Điều này sẽ thay đổi một cách tự nhiên toàn bộ sự tương tác của bạn.

7. Đồng ý đi ngủ trong khi giận dữ.

Đôi khi căng thẳng diễn ra do những chuyện hằng ngày khiến hai bạn cãi nhau vì vậy hãy thư giãn, nghỉ ngơi và cố gắng dậy sớm vào ngày hôm sau. Đừng lo lắng, không có gì tồi tệ xảy ra đối với mối quan hệ của bạn qua một đêm.

8. Mang chút hài hước vào.

Nảy ra một câu chuyện vui ! Đó là cách tuyệt vời để bẻ gãy sự căng thẳng. Đừng quá căng thẳng – chỉ một cử chỉ vô tội hoặc một từ ngữ hài hước có thể giúp hai bạn hết tranh cãi đấy.

9. Biết vị trí của bạn.

Khi hai người cãi nhau, tức hai người đang ở hai vị trí. Trong khi bạn cố gắng thở sâu 10 cái, nghĩ về việc cái gì chính xác khiến bạn nổi giận và không thoải mái.

10. Tạo ra niềm vui.

Môi trường xung quanh bạn và đối phương sẽ có ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Không khí tiêu cực có thể dễ dàng biến sự bất đồng thành một cuộc cãi nhau lớn. Nếu bạn hay vội vã hoặc nơi bạn sống có nhiều người làm ồn nhưng bạn không thể nói, sự căng thẳng nhất định sẽ tăng lên. Cố gắng tạo niềm vui cho cả hai bạn, với cách này, hai bạn có thể nhận ra đây không phải là thời gian để tranh cãi.