Nếu bạn là một người đàn ông và bạn đang sở hữu một gara hoặc có một nơi yên tĩnh mà bạn có thể thỏa sức làm mọi thứ bởi chính bạn, thì bạn thật may mắn. Hôm nay khonggiansong.info sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để tạo nên góc riêng cho mình.

Những cần câu cũ được cất giữ

Cái giá như thế này sẽ làm cho gara hoặc phòng cất giữ đồ của bạn trong đẹp hơn, và cũng giúp bạn giữ cho cần câu lâu hư hơn.

Đây là một cách khác để cất giữ những công cụ làm vườn. Để làm được như thế này, bạn chỉ cần một ít ống nhựa và một tấm ván mỏng.

Cất giữ công cụ bằng tay

Những công cụ bằng tay như kềm, tua-vít và những thứ khác, hãy nhìn cái giá dưới đây, bạn sẽ thấy mọi thứ thật gọn gàng và đẹp mắt đúng không.

 Những dụng cụ này tuy nhỏ, nhưng thực sự chúng khá chiếm diện tích nếu để lộn xộn, một cái giá treo như thế này đúng là giải pháp hoàn hảo.

Một cách khác nữa để cất những công cụ này là treo lên giá của tấm bảng như thế này.

Bước tiếp theo là không thả lỏng điện thoại xuống khi sạc pin.

Có nhiều cách để làm cho những sợi dây gọn gàng và bạn chắc chắn sẽ làm được. Chúng ta hãy sử dụng những chiếc túi quần jean cũ để làm cái đựng dây sạc như thế này.

Cất giữ những thứ nhỏ nhặt

Không chỉ gọn gàng, tiện lợi mà còn nhìn rất đẹp mắt. Cả một công trình nghệ thuật đấy!

Rất dễ để làm được một cái giá giữ keo dán như thế này phải không?

Xe đạp và tiện lợi

Đơn giản, cá tính và điều quan trọng đó là cả một giải pháp.

Móc treo áo

Không chỉ treo áo, có thể treo balo, rất cá tính phải không. Không những vậy, đây chính là những chiếc móc treo đồ rất chắn chắn mà bạn không cần lo lắng.

Một trăm trong một

Giải pháp tốt nhất cho bất kỳ gara hoặc cửa hàng nào. Hãy truyền cảm hứng cho mọi người ở đây. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều không gian cho nhiều thứ, và không thể mất thứ nào được.

Nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc

Không cần kéo một cái bàn lớn vào trong gara của bạn hoặc văn phòng của bạn. Bạn chỉ cần làm như thế này.

Tại sao bạn không nghĩ xa hơn, có một cái mini bar ? Một giá treo tường hẹp với một cái cửa bẫy là một sự lựa chọn tốt. Tiết kiệm không gian mà có thể cất nhiều thứ bạn cần.

Thử những ý tưởng trên của chúng tôi và cho chúng tôi xem thành quả của các bạn nhé.

Nguồn: Bright Side