Tình yêu có thể làm cho thế giới tốt hơn. Tình yêu không chỉ là làm những thứ lớn lao cho nhau và tình yêu thường được làm nên từ những điều nhỏ nhặt.

Khonggiansong.info sẽ mang đến cho bạn một vài câu chuyện cảm động về tình yêu, về cảm giác tuyệt vời mà chỉ có tình yêu mới mang lại được.

  • Chồng tôi đang đi công tác. Anh ấy luôn gọi cho tôi mỗi buổi tối trước khi anh ấy đi ngủ và đề nghị tôi hát ru cho anh ấy nghe. Hát ru mới ghê chứ! Anh ấy nói là anh ấy không ngủ được nếu không được tôi hát ru. Anh ấy là một người đàn ông đã trưởng thành, 40 tuổi và sắp sửa mở một chi nhánh thứ 3 ở nước ngoài. Sao nào, bạn có thể làm gì nếu chồng bạn không thể ngủ? Với tôi, tôi sẽ hát ru cho anh ấy nghe.
  • Mẹ của tôi mất khả năng nói sau khi phẫu thuật đột quỵ. Đó là một quá trình dài và khó khăn để hồi phục. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà bà ấy đã xoay sở để làm sau khi tỉnh dậy là ” Mẹ yêu con, con gái à”.
  • Bà nội tôi sống ở quê, tôi đã từng đến thăm bà rất thường xuyên. Bà nội tôi sống gần hai ông bà kia, họ có một đứa cháu trai hơn tôi bốn tuổi, anh ấy đã từng chăm sóc tôi khi tôi còn rất nhỏ. Khi tôi lên ba, anh ấy đã từng vẽ xanh lè lên đầu gối của tôi. Khi tôi lên năm, anh ấy dạy tôi đọc chữ. Khi tôi lên mười, anh ấy bảo vệ tôi khỏi đám con trai trong làng. Khi tôi 15, anh ấy đi bộ đội, đó là khoảng thời gian dài nhất mà tôi phải trải qua. Khi tôi 17, anh ấy đã ở bên cạnh an ủi tôi sau khi bạn tôi mất. Năm tôi 19, anh ấy giúp tôi vượt qua sự trầm cảm. Năm nay tôi 24, anh ấy 28 và hôm nay anh ấy trở thành chồng tôi.
  • Tôi đang ngồi nói chuyện với bạn của tôi. Cô ấy đang kể cho tôi nghe về việc làm sao để nhổ những sợ lông ở phần trên của môi. Chồng tôi đang ngồi đọc sách ngay bên cạnh chúng tôi. Bạn tôi bỗng nhiên quay về phía anh ấy và hỏi ” anh có bao giờ muốn cạo hết phần lông phía trên môi của vợ anh đi không”. Không chút ngại ngần, anh ấy đáp lại ” Tôi yêu cô vợ nhiều lông của tôi”, sau đó anh ấy tiếp tục đọc sách.
  • Trước khi kết hôn, tôi chưa bao giờ tự nấu ăn, tôi luôn luôn ăn ở quán cà phê hoặc nhà hàng, hoặc mua thức ăn nấu sẵn. Không phải vì tôi không thể nấu ăn, tôi chỉ ghét rửa chén sau khi ăn. Đặc biệt nếu chén dĩa,nồi, chảo dính đầy dầu mỡ – Tôi nghĩ tôi bị ám ảnh về điều này, tôi không thể chịu đựng nổi ! Tuy nhiên, sau khi kết hôn, khi vợ tôi nhờ rửa chén, tôi chỉ im lặng và đi vào bếp rửa chén. Tôi bắt đầu làm sạch, bắt đầu giận giữ, thậm chí phát ốm nhưng tôi vẫn tiếp tục rửa và cuối cùng tôi đã phát điên nhưng tôi quyết định phải làm cho những chiếc nồi, chảo sáng bóng vì tôi đặt tôi vào hoàn cảnh của cô ấy, vì tôi yêu vợ tôi nhiều hơn việc tôi ghét rửa những chiếc chảo đầy dầu mỡ.
  • Gần đây tôi đã chia tay bạn trai tôi. Tôi thật sự yêu anh ấy; nhưng tôi lại chia tay, chắc tôi bị mất trí. Bỗng nhiên, một người nào đó đã bí mật gửi rất nhiều hoa cho tôi và tâm trạng của tôi bắt đầu tốt lên. Hôm qua tôi phát hiện ra rằng người đó chính là bố tôi. Bố tôi là người tuyệt vời nhất thế giới.
  • Khi tôi mang thai ở tháng thứ 9, tôi đã nhờ chồng tôi sơn móng chân cho mình.Anh ấy đã từ chối với lý do là anh ấy không biết sơn thế nào, đó không phải việc của đàn ông. Tôi đã bực mình và đi tắm. Sau đó tôi nhìn thấy qua cửa phòng tắm anh đấy đang gõ ” Google, how do I paint her nails?”
  • Tôi làm việc theo ca – 2 ngày làm sẽ được 2 ngày nghỉ. Vợ của tôi sẽ chuẩn bị buổi sáng cho tôi mang theo, cô ấy luôn đính kèm một điều gì đó làm tôi ngạc nhiên trong thức ăn. Khi tôi tìm thấy những tờ ghi chú nhỏ đó, cô ấy đã nói cô ấy yêu tôi như thế nào, tôi đã hạnh phúc như một đứa trẻ. Không ai làm như vậy với tôi trước đây.
  • Gần đây tôi đã biết thế nào là ” tình yêu vĩnh cửu” . Ông bà tôi năm nay 77 tuổi, bằng tuổi nhau. Hai người luôn làm mọi thứ cùng nhau. Mắt bà tôi rất kém, trong khi ông tôi lại điếc. Bà tôi luôn luôn nói ” bà ở trong đôi tai của ông và ông ở trong đôi mắt của bà.”
  • Tôi luôn biết rằng vợ tôi luôn cần tôi khi cô ấy mang thai. Tôi đã sẵn sàng và cách tôi làm là luôn nhổ hết lông trên quả mâm xôi cho cô ấy trước khi cô ấy ăn vì theo cô ấy, cô ấy không thể ăn chúng vì có lẽ chúng sẽ ” châm ” cô ấy.